Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
23/05/2024

9Pay nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ASEAN 2024

23/05/2024

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế ASEAN tổ chức tại Singapore, 9Pay là công ty Fintech duy nhất lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ASEAN 2024.

9pay-nhan-giai-thuong-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-asean-2024

Vừa qua, trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế ASEAN tổ chức tại Singapore, 9Pay là công ty Fintech duy nhất lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ASEAN 2024. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực và đóng góp không ngừng của 9Pay trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử cho thị trường Việt Nam và khu vực.

Diễn đàn Kinh tế ASEAN lần thứ V cùng Lễ công bố ASEAN Award 2024 được Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân Việt Nam – ASEAN tổ chức tại Singapore, thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là sự kiện thường niên, luân phiên tại các nước ASEAN, hướng tới việc thúc đẩy hợp tác kinh tế và phát triển bền vững trong khu vực. Với chủ đề “Hợp tác Doanh nghiệp Việt Nam - ASEAN: thời cơ và triển vọng”, Diễn đàn năm nay tập trung vào việc thảo luận về thực trạng, giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong khu vực gặp gỡ, kết nối.

Chương trình có sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao, chuyên gia kinh tế, đại diện doanh nghiệp từ các quốc gia thành viên ASEAN như Singapore, Indonesia, Việt Nam, Malaysia. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi bật như: Ông Vũ Văn Minh - Phó Đại sứ Việt Nam tại Singapore, Ông Lê Doãn Hợp - nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông George Choo - Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Singapore… 

Phó Đại sứ Việt Nam tại Singapore Vũ Văn Minh phát biểu khai mạc sự kiện

Chương trình có sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao, chuyên gia kinh tế, đại diện doanh nghiệp từ các quốc gia thành viên ASEAN như Singapore, Indonesia, Việt Nam, Malaysia. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi bật như: Ông Vũ Văn Minh - Phó Đại sứ Việt Nam tại Singapore, Ông Lê Doãn Hợp - nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông George Choo - Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Singapore… 

Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp phát biểu trong Diễn đàn Kinh tế ASEAN

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh kinh tế thế giới đầy biến động, hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với ASEAN vẫn tăng trưởng mạnh mẽ, nổi bật như một điểm sáng trong bức tranh chung. Kết quả đó là nhờ vào sự nỗ lực và đóng góp không nhỏ của cộng đồng doanh nghiệp. Qua đó, ASEAN Award 2024 được ra đời nhằm ghi nhận, tôn vinh những thương hiệu có đóng góp nổi bật cho sự phát triển kinh tế xã hội của không chỉ Việt Nam mà còn khu vực Đông Nam Á.

Xuất hiện trong hàng ngũ doanh nghiệp tiêu biểu tham dự Diễn đàn, 9Pay là đơn vị Trung gian thanh toán được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, có những đóng góp tích cực, mang lại những giải pháp thanh toán toàn diện cho các công ty, tổ chức trong và ngoài nước.

Trải qua gần 6 năm thành lập và phát triển, 9Pay đang từng bước khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Với những sản phẩm và dịch vụ như: Ví điện tử, Cổng thanh toán, Thu hộ - Chi hộ, 9Pay đang nỗ lực góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện và ủng hộ thanh toán không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Các giải pháp của 9Pay đã nhanh chóng chinh phục 2,5 triệu người dùng Ví điện tử; đồng hành cùng hơn 1,000 đối tác; xử lý hàng tỷ đô giá trị giao dịch mỗi năm. Với những nỗ lực không ngừng, vừa qua, 9Pay đã vào Top 5 Kênh thanh toán được yêu thích nhất, trong khuôn khổ ngày hội game Việt Nam - Vietnam Game Awards 2024.

Đại diện 9Pay cùng các doanh nghiệp được vinh danh Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ASEAN 2024

Giải thưởng "Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ASEAN 2024" đánh dấu một cột mốc quan trọng mới trong hành trình phát triển của 9Pay. 9Pay cam kết sẽ tiếp tục mang giải pháp thanh toán số làm lợi thế cạnh tranh, vươn xa trên trường quốc tế, hoàn thiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tài chính tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Tin liên quan

Xem tất cả >
ZZOG-loa-tingting-loa-bao-ket-qua-thanh-toan-qr-code-cho-chu-cua-hang

2024-06-11 10:14:03

dnlQ-shop-online-tang-truong-doanh-so-voi-giai-phap-thanh-toan-9pay

2024-06-11 08:51:29

1Pzg-9pay-ghi-diem-voi-truyen-thong-quoc-te-sau-cu-dup-giai-thuong-thang-5

2024-05-31 11:33:40

DB4v-nap-game-on-top-chinh-phuc-tong-qua-thuong-toi-22-trieu-dong

2024-05-29 10:00:25

Xem tất cả >