Icon Shop Nạp game, thẻ điện thoại chiết khấu tới 6%. Mua Ngay
Thanh toán Payment Link và tạo link thanh toán online dễ dàng
0N4-tu-van-va-trien-khai-dich-vu-cong-thanh-toan-thu-ho-chi-ho Tư vấn và triển khai dịch vụ Cổng thanh toán - Thu hộ Chi hộ
Bạn đang tìm kiếm giải pháp thanh toán hiệu quả và tích hợp thanh toán vào hệ thống doanh nghiệp? 9Pay sẽ giúp bạn giải quyết ngay câu hỏi trên với dịch vụ Cổng thanh toán và Thu hộ Chi hộ.
nYl-thanh-toan-payment-link-va-tao-link-thanh-toan-online-de-dang Thanh toán Payment Link và tạo link thanh toán online dễ dàng
Thanh toán Payment Link bằng việc tạo ra liên kết thanh toán online dành cho khách hàng. Khách hàng có thể nhấp vào liên kết và thực hiện thanh toán online một cách dễ dàng và thuận tiện.
0N4-tu-van-va-trien-khai-dich-vu-cong-thanh-toan-thu-ho-chi-ho Tư vấn và triển khai dịch vụ Cổng thanh toán - Thu hộ Chi hộ
Bạn đang tìm kiếm giải pháp thanh toán hiệu quả và tích hợp thanh toán vào hệ thống doanh nghiệp? 9Pay sẽ giúp bạn giải quyết ngay câu hỏi trên với dịch vụ Cổng thanh toán và Thu hộ Chi hộ.
D2M-tim-hieu-ve-tuan-thu-pci-va-huong-dan-danh-cho-doanh-nghiep Tìm hiểu về tuân thủ PCI và hướng dẫn dành cho doanh nghiệp
Tuân thủ PCI là một yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp xử lý, lưu trữ hoặc truyền dữ liệu thẻ thanh toán. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tuân thủ PCI.
NXp-huong-dan-thanh-toan-bang-ma-qr-voi-cong-thanh-toan-9pay Hướng dẫn thanh toán bằng mã QR với cổng thanh toán 9Pay
Hiện nay thanh toán bằng mã QR code đang là một giải pháp thanh toán an toàn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu cách thanh toán bằng mã QR qua bài viết dưới đây.
lzX-cach-chap-nhan-thanh-toan-online-khong-can-su-dung-website Cách chấp nhận thanh toán online không cần sử dụng website
Trong giai đoạn phát triển mạnh của các nền tảng trực tuyến hiện nay, việc sử dụng thanh toán online với payment link là một giải pháp tiện lợi và nhanh chóng cho cả người bán và người mua.
mzP-tim-hieu-ve-cac-loai-link-thanh-toan-va-cach-su-dung Tìm hiểu về các loại link thanh toán và cách sử dụng
Link thanh toán (Payment Link) là một giải pháp thanh toán trực tuyến đơn giản và hiệu quả, cho phép người bán tạo một đường link để khách hàng có thể thanh toán trực tuyến cho đơn hàng.
Oxo-thanh-toan-khong-tiep-xuc-la-gi-loi-ich-doi-voi-doanh-nghiep Thanh toán không tiếp xúc là gì? Lợi ích đối với doanh nghiệp
Thanh toán không tiếp xúc là một hình thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về thanh toán không tiếp xúc và lợi ích đối với doanh nghiệp.
ejG-bao-mat-thanh-toan-huong-dan-chi-tiet-danh-cho-doanh-nghiep Bảo mật thanh toán: Hướng dẫn chi tiết dành cho doanh nghiệp
Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về các loại bảo mật thanh toán, những loại hình doanh nghiệp nào nên quan tâm đến bảo mật thanh toán và cách tạo chiến lược bảo mật thanh toán.
GpE-tim-hieu-gian-lan-trong-thanh-toan-la-gi-va-cach-ngan-chan Tìm hiểu gian lận trong thanh toán là gì và cách ngăn chặn
Gian lận thanh toán dần trở nên phổ biến hơn khi xuất hiện các giao dịch thương mại điện tử. Trong bài viết này, ta cần xác định gian lận thanh toán là gì và các cách tốt nhất để ngăn chặn nó.
w2e-3d-secure-thanh-toan-an-toan-va-bao-mat-cho-khach-hang 3D Secure: Thanh toán an toàn và bảo mật cho khách hàng
Sử dụng 3D Secure sẽ giúp cải thiện trải nghiệm thanh toán cho khách hàng của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các lợi ích của 3D Secure và cách hoạt động của loại hình bảo mật này.
y47-huong-dan-xu-ly-the-tin-dung-trong-thanh-toan-truc-tuyen Hướng dẫn xử lý thẻ tín dụng trong thanh toán trực tuyến
Bạn đang tìm hiểu về quy trình xử lý thanh toán của thẻ tín dụng? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn về quy trình thanh toán thẻ và cách thức, thông tin, công nghệ của hình thức này.
Tải ứng dụng Ví 9Pay