Bảo hiểm trách nhiệm dân sự Ôtô có bắt buộc phải mua không?
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) xe ô tô được pháp luật Việt Nam quy định rõ ràng trong Thông tư số 04/2021/TT-BTC ngày 15/01/2021.
Những lợi ích và quyền lợi bảo hiểm xe máy bạn nên biết
Chiếc xe máy là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Do đó, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới gồm môtô, xe máy là một giải pháp bảo đảm tài chính cho chủ xe với chi phí thấp.
Tìm hiểu 4 loại tiền điện tử đáng chú ý trên thị trường 2022
Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực tiền điện tử và muốn biết có bao nhiêu loại tiền điện tử trên thị trường hiện nay. Hãy cùng 9Pay tìm hiểu ngay dưới bài viết này về chủ đề hấp dẫn này nhé.
Top 6 App gửi tiền tiết kiệm uy tín - an toàn nhất 2022
Sở dĩ các app kiếm tiền online uy tín thu hút được nhiều người bởi quá trình thực hiện không cần vốn và kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia để tránh rơi vào các hình thức lừa đảo nguy hiểm.
Xu hướng đầu tư vào Bitcoin của thế hệ GenZ
Trong vài năm trở lại đây, Bitcoin (BTC) đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Có thể bạn đã tìm hiểu và quan tâm tới Bitcoin từ trước, tuy nhiên có thể bạn chưa biết rằng: thể hệ trẻ là nhóm người có xu hướng quan tâm tới Bitcoin nhiều nhất.
Đối tác nói gì khi Ví điện tử 9Pay cán mốc 1 triệu người dùng?
Funtap - một trong những đối tác chiến lược của Ví 9Pay đã có những phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. Đa phần đều phản hồi: “Ví 9Pay có nhiều ưu đãi giúp người dùng tiết kiệm chi phí và tối ưu được các bước thanh toán”.
Giải mã sức hút của NFT trên toàn thế giới hiện nay
Chắc hẳn bạn còn nhớ thời điểm mà việc mua tiền điện tử là xu hướng kỳ lạ nhất trên mạng xã hội. Ngôi vị này đã được NFT chiếm lĩnh, vậy thì token không thể thay thế là gì, tại sao người ta lại bỏ ra số tiền lớn để đầu tư vào chúng?
Giải thích cơ bản về Tether, USDT và lý do nên lựa chọn
Biến động giá của tiền điện tử là một con dao hai lưỡi. Một mặt, sự biến động này tạo ra những cơ hội sinh lời hấp dẫn và thu hút nhà đầu tư. Mặt khác, nó khiến tiền điện tử không được sử dụng như một phương thức để lưu giữ giá trị.