Icon Shop Nạp game, thẻ điện thoại chiết khấu tới 6%. Mua Ngay
gOB-airbnb-la-gi-dau-la-su-khac-biet-cua-loai-hinh-luu-tru-airbnb-va-homestay Airbnb là gì? Đâu là sự khác biệt của loại hình lưu trú Airbnb và Homestay
Mô hình Airbnb và Homestay đều giống về bản chất đều là phương thức lưu trú ngắn hạn cho khách du lịch. Vậy Airbnb là gì?
YB8-tips-de-khach-hang-thuc-hien-danh-gia-tot-cho-khach-san Tips để khách hàng thực hiện đánh giá tốt cho khách sạn
Bí quyết giúp khách sạn "ghi điểm" với khách hàng và nhận được những đánh giá tuyệt vời. Tìm hiểu các tips để thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao uy tín cho khách sạn của bạn.
vv7-7-cach-thu-hut-khach-hang-cho-nganh-du-lich-va-khach-san 7 Cách thu hút khách hàng cho ngành Du lịch và Khách sạn
Để thu hút du khách trong ngành du lịch khách sạn, doanh nghiệp cần sự sáng tạo và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Dưới đây là một số cách phổ biến có thể thực hiện để thu hút thêm khách hàng.
ZQe-hieu-ve-cach-du-khach-len-ke-hoach-du-lich-cho-nam-2024 Hiểu về cách du khách lên kế hoạch du lịch cho năm 2024
2024 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ cho ngành Du lịch với nhiều điểm đến nổi bật. Các đơn vị Du lịch cần hiểu hơn về cách lên kế hoạch du lịch của các du khách để có chiến lược tốt nhất.
PY5-3-dich-vu-bo-sung-trong-nganh-du-lich-giup-tang-doanh-thu 3 Dịch vụ bổ sung trong ngành Du lịch giúp tăng doanh thu
Dịch vụ bổ sung đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao trải nghiệm du lịch và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Bài viết này sẽ phân tích vai trò của dịch vụ bổ sung trong ngành Du lịch.
0B5-4-cach-cai-thien-quy-trinh-van-hanh-du-lich-va-khach-san 4 Cách cải thiện quy trình vận hành Du lịch và Khách sạn
Ngành Du lịch và Khách sạn luôn đầy tiềm năng phát triển. Để bắt kịp xu hướng và nâng cao hiệu quả hoạt động, các doanh nghiệp trong lĩnh vực này cần chú trọng cải thiện quy trình vận hành.
824-du-lich-noi-dia-va-xu-huong-thanh-toan-khong-dung-tien-mat Du lịch nội địa và xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt
Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng phổ biến trong ngành du lịch tại Việt Nam. Tìm hiểu thông tin giá trị về xu hướng không tiền mặt trong du lịch, giúp tăng trưởng cơ hội kinh doanh.
JE9-chuyen-doi-so-trong-nganh-du-lich-dang-thay-doi-the-nao Chuyển đổi số trong ngành Du lịch đang thay đổi thế nào?
Chuyển đổi số đang thay đổi ngành Du lịch theo nhiều cách, bao gồm cả cách khách du lịch đặt tour và thanh toán cho các dịch vụ. Tạo nên nhiều cơ hội và thách thức cho ngành du lịch.
NER-loi-ich-cua-thanh-toan-di-dong-cho-cac-dai-ly-du-lich Lợi ích của thanh toán di động cho các đại lý Du lịch
Thanh toán di động đang trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Đối với các đại lý du lịch, việc triển khai giải pháp thanh toán di động đem lại nhiều lợi ích, nâng cao trải nghiệm khách hàng.