Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
ZZOG-loa-tingting-loa-bao-ket-qua-thanh-toan-qr-code-cho-chu-cua-hang
Công ty Cổ phần 9Pay đã cho ra mắt sản phẩm Loa TingTing - thiết bị thông báo kết quả thanh toán chuyển khoản qua QR code bằng giọng nói, mang đến sự an tâm và tiện lợi cho người bá
dnlQ-shop-online-tang-truong-doanh-so-voi-giai-phap-thanh-toan-9pay
Xu hướng livestream bán hàng được các shop online hưởng ứng vì hình thức này mang lại lợi nhuận cao trong khi chi phí đầu tư thấp. Các shop online cần tích hợp phương thức thanh toán thúc đẩy người mua ngay trên nền tảng đó.
DB4v-nap-game-on-top-chinh-phuc-tong-qua-thuong-toi-22-trieu-dong
Từ ngày 29/05/2024 đến hết 18/06/2024, khách hàng thanh toán nạp game trên Ví 9Pay sẽ có cơ hội ghi danh vào bảng xếp hạng sự kiện Leo top chinh phục tổng quà thưởng lên tới 22 triệu đồng.
w99-9pay-nhan-giai-thuong-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-asean-2024
Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế ASEAN tổ chức tại Singapore, 9Pay là công ty Fintech duy nhất lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ASEAN 2024.
y6o-9pay-mang-den-hang-ngan-qua-tang-hap-dan-tai-vietnam-gameverse-2024
9Pay tham gia sự kiện, đem đến “cơn mưa” quà tặng cho những người yêu game.
5Lj-9pay-xac-nhan-tham-gia-hua-hen-mang-toi-mua-qua-tang-tai-gameverse-2024
Năm nay, 9Pay chính thức xác nhận tham gia ngày hội game Việt Nam, hứa hẹn mang đến hàng ngàn điều bất ngờ và quà tặng cực "xịn" dành cho tất cả các game thủ ghé thăm và check-in tại gian hàng.
J99-vai-tro-cua-cong-thanh-toan-trong-nganh-thuong-mai-dien-tu
Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, việc tích hợp cổng thanh toán đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại cho người dùng sự thuận tiện, an toàn và linh hoạt trong mọi giao dịch.
lYx-cong-thanh-toan-9pay-giai-phap-toi-uu-cho-cac-shop-online
Trong thời đại kinh doanh số, việc tích hợp một cổng thanh toán uy tín, an toàn và tiện lợi là yếu tố then chốt giúp các shop online thúc đẩy doanh số và gia tăng lòng tin của khách hàng.