Icon Shop Nạp game, thẻ điện thoại chiết khấu tới 6%. Mua Ngay
MvA-fintech-dang-doi-moi-phuong-thuc-thanh-toan-cho-du-lich
Thanh toán cho du lịch đang trải qua một sự biến đổi, được thúc đẩy bởi công nghệ tài chính (Fintech), sở thích của người dùng và nhu cầu từ thị trường, theo báo cáo của Mastercard vào năm 2023.
x3x-thach-thuc-va-co-hoi-cho-cac-doanh-nghiep-fintech-trong-linh-vuc-chuyen-tien
Việc chuyển tiền còn liên quan đến việc vượt qua các rào cản về thời gian, chi phí và an ninh. Do đó, doanh nghiệp cần nhiều sự hỗ trợ từ các giải pháp thanh toán hiệu quả
9EY-cong-ty-du-lich-chon-phuong-thuc-thanh-toan-so-but-pha-doanh-thu-cuoi-nam
Du lịch Việt Nam được kỳ vọng sẽ bứt phá trong thời gian tới, là điểm đến thu hút du khách quốc tế. Việc chọn lựa giải pháp thanh toán tối ưu sẽ là “đòn bẩy” giúp các công ty du lịch thuận lợi chốt tour dịp cuối năm.
AEG-9pay-dat-chung-chi-bao-mat-quoc-te-pci-dss-cap-do-cao-nhat
Cổng thanh toán 9Pay vừa nhận được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS Level 1. Đây không chỉ là một thành tựu của 9Pay mà còn là minh chứng cho cam kết của doanh nghiệp trong việc bảo vệ an toàn thông tin và tài sản của khách hàng.
V11-cong-nghe-thanh-toan-cua-9pay-giup-gi-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-dung
Ngày 08/12, 9Pay đã đồng hành cùng Vietnam Web Summit 2023 với vai trò là nhà tài trợ chính thức và mang đến các giải pháp thanh toán toàn diện cho doanh nghiệp.
vG6-su-kien-giai-cuu-giang-sinh-rinh-qua-1-ty
Noel đang đến thật gần, hãy giúp ông già Noel thu thập các hộp quà bị thất lạc và nhận về vô số tiền thường 1.000.000đ, 121.212đ, cùng 1 chỉ vàng 9999 bạn nhé. Tham gia ngay!
zN2-9pay-gioi-thieu-giai-phap-thanh-toan-toi-500-doanh-nghiep-tai-vietnam-web-summit-2023
9Pay là nhà tài trợ, đồng hành cùng Vietnam Web Summit, mang “làn gió” Fintech đến với cộng đồng tại sự kiện công nghệ quy mô lớn nhất năm 2023.
6Vm-gui-tien-tu-nuoc-ngoai-ve-viet-nam-de-dang-thong-qua-9pay
Việc chuyển – nhận tiền giữa hai quốc gia luôn là vấn đề ngăn cách liên quan đến chi phí và thời gian. Do đó, cần có các giải pháp để đơn giản hoá việc chuyển tiền về Việt Nam.