Icon Shop Nạp game, thẻ điện thoại chiết khấu tới 6%. Mua Ngay
JDp-9pay-lot-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-viet-nam-2023
Ngày 23/9, Công ty cổ phần 9Pay đã đạt giải thưởng "Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam” tại chương trình "Tự hào Thương hiệu Việt Nam 2023".
jkL-9pay-vinh-du-tro-thanh-nha-tai-tro-chuong-trinh-hoa-nhac-ky-niem-50-nam-quan-he-ngoai-giao-viet-nam-vuong-quoc-anh
Ngày 7/9, tại Học viện âm nhạc Royal College of Music, London, buổi hòa nhạc kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao chính thức giữa Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ chính thức diễn ra nhằm mục đích gây quỹ cho các dự án từ thiện tại Việt Nam.
5Px-chinh-phuc-thach-thuc-thoa-suc-hot-qua
Bạn đã sẵn sàng chinh phục thử thách chưa? Tham gia ngay hôm nay để rinh vô số quà tặng giá trị lên tới 900.000đ từ 9Pay bạn nhé!
yXP-9pay-dong-hanh-cung-finovate-innovation-day
Ngày 22/07 vừa qua, 9Pay đã tạo ấn tượng mạnh tại sự kiện tài chính Finovate Innovation Day 2023 khi mang đến giải pháp thanh toán “may đo” cho từng doanh nghiệp.
GJ4-9pay-chia-se-yeu-thuong-cung-cac-em-nho-tai-vien-nhi-trung-uong
“Trẻ em như búp trên cành - Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Những mong ước nhỏ bé tưởng chừng như bình dị ấy lại là điều không hề dễ dàng với các em nhỏ tại bệnh viện Nhi Trung ương.
AoE-chao-he-cung-9pay-nhap-mail-sinh-vien-nhan-ngan-voucher
Nóng nhất mùa hè này không phải là thời tiết, mà chính là sự kiện Chào Hè Cùng 9Pay, dành tặng riêng cho các bạn sinh viên trên toàn quốc. Hãy tham gia ngay để nhận vô vàn quà tặng từ 9Pay.
Y9X-lat-the-sieu-toc-nhan-qua-phut-choc
Hoá thân thành chiến thần biển cả săn hàng ngàn quà miễn phí với tổng giá trị tới 2 tỷ. Vô số voucher giảm giá điện nước, điện thoại...đang chờ bạn. Tham gia ngay!
8ko-giai-phap-thanh-toan-cua-9pay-thu-hut-su-chu-y-cua-bao-chi-quoc-te
9Pay được báo chí quốc tế đồng loạt đưa tin và ca ngợi khi trở thành kênh thanh toán được yêu thích nhất tại Việt Nam.
Tải ứng dụng Ví 9Pay