Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
23/05/2024

9Pay mang đến hàng ngàn quà tặng hấp dẫn tại Vietnam GameVerse 2024

23/05/2024

9Pay tham gia sự kiện, đem đến “cơn mưa” quà tặng cho những người yêu game.

9pay-mang-den-hang-ngan-qua-tang-hap-dan-tai-vietnam-gameverse-2024

Dưới thời tiết nắng nóng của TP.HCM, sức hút của sự kiện ngày hội game Việt Nam - Vietnam GameVerse 2024 vẫn không hề suy giảm. Hàng dài game thủ đã có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11 để hòa mình vào không gian giải trí sôi động bậc nhất. 9Pay tham gia sự kiện, đem đến “cơn mưa” quà tặng cho những người yêu game.

Vietnam GameVerse 2024 có quy mô lên đến 20.000 người tham dự; là sự kiện dành cho các đơn vị trong lĩnh vực game và công nghệ gặp gỡ, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đồng thời là ngày hội dành cho cộng đồng game giao lưu và tham gia những hoạt động giải trí hấp dẫn. Với 50 gian hàng từ 45 đơn vị tham gia, Vietnam GameVerse 2024 quy tụ nhiều ông lớn trong ngành game như VNGGames, Funtap, VTC, Garena, Gamota, GOSU... Các gian hàng luôn trong tình trạng đông nghịt khách tham quan, trải nghiệm.

Gian hàng 9Pay thu hút các bạn trẻ đến check-in, nhận quà

Bên trong khu vực game, gian hàng của 9Pay trở thành điểm đến yêu thích của các bạn trẻ: check-in, trải nghiệm dịch vụ, chơi minigame và nhận quà lưu niệm. Số liệu cho thấy, chỉ trong 2 ngày diễn ra sự kiện, 9Pay đã trao tặng tới 7.000 phần quà giá trị bao gồm: hàng ngàn combo voucher trị giá lên đến 1 triệu đồng dành tặng bạn mới tải ví, cùng nhiều quà tặng thiết kế độc đáo như bộ sticker, túi tote, bút, dây treo điện thoại và quạt cầm tay… 

Hàng dài chờ đợi tham dự minigame tại gian hàng 9Pay

Không khí tại gian hàng 9Pay náo nhiệt với sự phục vụ tận tình từ đội ngũ tổ chức, màn khuấy động từ mascot và cosplayer cùng sự giao lưu cởi mở, nhiệt tình của các bạn trẻ. Qua sự kiện này, mối liên kết giữa 9Pay và cộng đồng game thủ Việt ngày càng được củng cố và gắn kết.

Các bạn trẻ đang quét mã tải Ví 9Pay để nhận combo voucher lên tới 1 triệu đồng

Hiện nay, 9Pay đang nỗ lực phát triển đa dạng các phương thức thanh toán như Ví điện tử, Cổng thanh toán, Thu hộ - Chi hộ, hướng tới vị trí dẫn đầu về dịch vụ thanh toán nội dung số tại Việt Nam. Với phần lớn khách hàng là giới trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ, 9Pay luôn chú trọng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tích hợp các tính năng phù hợp với lối sống hiện đại như nạp thẻ điện thoại, mua data 3G/4G, thanh toán hóa đơn, dịch vụ xem phim - giải trí…

Đặc biệt, với những cải tiến không ngừng về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, Ví điện tử 9Pay đã lọt vào Top 5 Kênh thanh toán được yêu thích nhất trong hạng mục Golden Gear của giải thưởng Vietnam Game Awards năm thứ 2 liên tiếp. Đây là minh chứng rõ nét cho sự ủng hộ, tin tưởng và yêu mến của người dùng dành cho nền tảng này. Kết quả bình chọn thể hiện sự ghi nhận đối với những nỗ lực của 9Pay trong việc xây dựng và hỗ trợ cộng đồng game thủ trong thời gian qua.

9Pay sẽ tiếp tục hoàn thiện dịch vụ, gia tăng hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu, hướng tới xây dựng một hệ sinh thái game toàn diện, lành mạnh, vững chắc, từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu về dịch vụ thanh toán cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Tin liên quan

Xem tất cả >
ZZOG-loa-tingting-loa-bao-ket-qua-thanh-toan-qr-code-cho-chu-cua-hang

2024-06-11 10:14:03

dnlQ-shop-online-tang-truong-doanh-so-voi-giai-phap-thanh-toan-9pay

2024-06-11 08:51:29

1Pzg-9pay-ghi-diem-voi-truyen-thong-quoc-te-sau-cu-dup-giai-thuong-thang-5

2024-05-31 11:33:40

DB4v-nap-game-on-top-chinh-phuc-tong-qua-thuong-toi-22-trieu-dong

2024-05-29 10:00:25

Xem tất cả >