Icon Shop Nạp game, thẻ điện thoại chiết khấu tới 6%. Mua Ngay
19/11/2021

TIKOP Đã Chính Thức Có Mặt Trên Ví Điện Tử 9PAY

19/11/2021

Từ tháng 11/2021 khách hàng có thể trải nghiệm mở tài khoản và gửi Tích Lũy trực tuyến vào ứng dụng Tikop ngay tại Ví 9Pay với những ưu đãi hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí phí giao dịch.

ung-dung-tikop-da-chinh-thuc-co-mat-tren-vi-dien-tu-9pay

Tận hưởng mức lãi suất kép tính theo ngày lên tới 9,25%/ năm áp dụng với mức gửi Tích Lũy từ 50.000đ, cùng ưu đãi miễn phí nạp tiền vào Tikop từ Ví điện từ 9Pay.

Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng Ví 9Pay để tối ưu các bước nạp tiền vào tài khoản Tikop. Trước đây, để nạp tiền người dùng phải trải qua rất nhiều thao tác sao chép nội dung trên Tikop và chuyển sang ứng dụng Ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Tuy nhiên hiện tại, người dùng có thể chuyển thẳng tiền từ Ví 9Pay sang tài khoản Tikop chỉ với 2 bước đơn giản và hoàn toàn miễn phí phí giao dịch.

Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký mở tài khoản Tikop và nạp tiền theo hướng dẫn qua Ví 9Pay sẽ nhận ngay 10.000đ tiền thưởng cộng vào quỹ tích lũy trong ứng dụng Tikop.

tích lũy tikop trên 9pay

Xem thêm: Top 6 App gửi tiền tiết kiệm Uy Tín - An Toàn nhất

Tikop là nền tảng Fintech cung cấp dịch vụ tích lũy trực tuyến và đầu tư chứng chỉ quỹ, cho phép khách hàng có thể đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000 đồng. Đến nay, Tikop đã sở hữu số lượng hơn 200.000 người dùng và được soát xét bởi Công ty kiểm toán VACO đảm bảo minh bạch tối đa hoạt động của Tikop đúng theo cam kết với khách hàng và đối tác của mình.

Việc hợp tác giữa công ty cổ phần 9Pay và Tikop thông qua công ty chủ quản Techlab giúp tiếp cận đối đa đối tượng khách hàng có nhu cầu tiết kiệm, đầu tư với số vốn nhỏ, đồng thời tối ưu trải nghiệm người dùng thông qua các ưu đãi và thao tác nạp, rút.

Mục tiêu sau cùng của việc hợp tác hướng đến là tối ưu nền tảng kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ trung gian thanh toán và quản lý tài sản số 1 tại Việt Nam.

---------------------

9PAY - GIẢI PHÁP THANH TOÁN TOÀN DIỆN CHO DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ TẠI VN

Ví điện tử 9Pay đã được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép cung ứng dịch vụ TGTT Số 60/GP-NHNN: https://bitly.com.vn/m9c1px

Tải ngay Ví điện tử 9Pay: https://9pay.vn/download

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900 88 68 32 (8h-18h, T2-T6)

Email: hotro@9pay.vn