Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
25/10/2023

NAVER, LINE today, Yahoo Finance Singapore và hơn 185 báo quốc tế đồng loạt đưa tin về 9Pay

25/10/2023

Sau khi 9Pay đạt giải “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2023” tháng 9 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, hơn 20 tờ báo và 160 hãng tin quốc tế tên tuổi đã đưa tin về sự kiện này trong phần tiêu điểm nổi bật.

line-today-yahoo-finance-singapore-va-hon-185-bao-quoc-te-dong-loat-dua-tin-ve-9pay

NAVER - một trong những trang báo điện tử lớn ở Hàn Quốc nhận định: “9Pay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán uy tín, giàu kinh nghiệm và có tốc độ tăng trưởng nhanh. Giải pháp của 9Pay giúp các doanh nghiệp toàn cầu dễ dàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí”. 

Xem thêm: 9Pay, 'TOP 10 Outstanding Brands in Vietnam 2023' 수상

Theo NAVER , hiện nay, lĩnh vực thương mại quốc tế và thương mại điện tử đã mở rộng phạm vi kinh doanh, dẫn đến gia tăng các giao dịch xuyên biên giới. Việc chuyển tiền xuyên biên giới cần sự tham gia của nhiều bên và phải tuân theo các quy định và ràng buộc khác nhau. Do đó, việc quản lý thanh toán xuyên biên giới có thể gặp nhiều thách thức, dẫn đến sự chậm trễ, phát sinh chi phí hoặc thiếu minh bạch.

Hãng tin LINE today (Taiwan)  cho biết: “Nếu các doanh nghiệp nước ngoài muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam, 9Pay là một sự lựa chọn lý tưởng, mang đến giải pháp thanh toán toàn diện cho các doanh nghiệp về quy trình linh hoạt, tối ưu chi phí.

Xem thêm: 9Pay lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2023

Cùng với đó, tờ Yahoo Finance Singapore cho rằng: “9Pay đang nỗ lực xây dựng các giải pháp thanh toán cho các đối tác không chỉ trong nước và quốc tế tại Việt Nam, mà còn hỗ trợ các đối tác Việt Nam muốn mở rộng ra toàn cầu  nhờ vào sự hỗ trợ mạnh mẽ bởi mạng lưới đối tác 9Pay rộng khắp khu vực châu Á, châu Âu, châu Mỹ). Hiện tại, dịch vụ Thu hộ - Chi hộ của doanh nghiệp này đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm những cường quốc có yêu cầu cao như Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Malaysia, Trung Quốc, UK…

Hãng tin Yahoo! Finance - Top 5 báo Công nghệ tài chính hàng đầu Singapore đưa tin về 9Pay

Nhiều tờ báo quốc tế khác như Daum, AsiaOne.com, Morningstar Hong Kong, Nate cũng đồng loạt đăng tải về sự kiện 9Pay đạt giải “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam”. Đặc biệt hơn tin tức về 9Pay thu hút hơn 184 báo chí quốc tế đưa tin với hơn 12 triệu lượt đọc. 

Thành lập từ năm 2018, 9Pay đã nhanh chóng thích nghi và tìm kiếm thị trường riêng cho mình. Trong khi các đơn vị khác cung cấp dịch vụ cho từng lĩnh vực cụ thể thì 9Pay đã tập trung xây dựng một hệ sinh thái thanh toán toàn diện, nâng cao trải nghiệm cho người dùng và giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền hiệu quả. Vì thế, 5 năm qua 9Pay luôn phát triển dựa trên những nguyên tắc cốt lõi và cơ bản nhất để tạo ra một bộ giải pháp cho mọi nhu cầu tài chính, đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng, tiện lợi, giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình xử lý giao dịch.

Trong giai đoạn tiếp theo, 9Pay cam kết đổi mới và phát triển sản phẩm & dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. 9Pay sẽ tiếp tục tham gia sâu rộng vào cộng đồng Fintech và hợp tác quốc tế để tạo ra giá trị thiết thực cho doanh nghiệp và người dùng.

Các đầu báo quốc tế đưa tin về 9Pay

Đầu báo Tiêu đề
Line (Top 1 Đài Loan - 61 triệu visitors/tháng) 9Pay - A Vietnamese Fintech Company Wins "Top 10 Outstanding Brands in Vietnam 2023" Award
Naver (Top 1 Hàn Quốc - 114 triệu visitor/tháng) [PRnewswire] 9Pay, Top 10 Outstanding Brands in Vietnam 2023
Yahoo Finance (Global - 43 triệu visitor/tháng)
Daum (Top 2 Hàn Quốc - 20 triệu visitors/tháng)
Hankyung (Hàn Quốc) 9Pay "Top 10 Outstanding Brands in Vietnam 2023"
Yonhap (Hàn Quốc)
AsiaOne (Singapore)
MorningStar HongKong
The Manila Times
Macau Business Media
The Asian Banker (Singapore)
Newswav (Malaysia)
ZonaUtara (Indonesia)
Sangri Times (India)

Tin liên quan

Xem tất cả >
G66e-5-ly-do-khach-san-va-khu-nghi-duong-su-dung-cong-thanh-toan-9pay-de-thu-hut-khach-quoc-te

2024-07-09 09:45:17

9PzZ-9pay-ky-ket-hop-tac-toan-dien-cung-techcombank-nang-tam-trai-nghiem-thanh-toan-so-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

2024-06-28 11:33:15

ZZOG-loa-tingting-loa-bao-ket-qua-thanh-toan-qr-code-cho-chu-cua-hang

2024-06-11 10:14:03

dnlQ-shop-online-tang-truong-doanh-so-voi-giai-phap-thanh-toan-9pay

2024-06-11 08:51:29

Xem tất cả >