Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
25/09/2023

9Pay lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2023

25/09/2023

Ngày 23/9, Công ty cổ phần 9Pay đã đạt giải thưởng "Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam” tại chương trình "Tự hào Thương hiệu Việt Nam 2023".

9pay-lot-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-viet-nam-2023

Tại lễ vinh danh, Công ty cổ phần 9Pay được xướng tên ở hạng mục giải thưởng “ TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2023” với các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu biểu trên thị trường. 

9Pay là một trong số ít các đơn vị trung gian thanh toán được Ngân hàng nhà nước cấp giấy phép hoạt động. Thành lập từ năm 2018, 9Pay đã tập trung nguồn lực để xây dựng các giải pháp tài chính hiện đại, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý dòng tiền, phát triển kinh doanh với dịch vụ thu hộ - chi hộ và cổng thanh toán. Đồng thời cung cấp hệ sinh thái số cho hơn 3 triệu người dùng ví điện tử tại Việt Nam.

Chương trình "Tự hào Thương hiệu Việt Nam" là một trong những sự kiện được tổ chức tại nhà hát Quân đội, Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng, được người dùng đánh giá cao trên thị trường Việt Nam.

Tham dự chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Nhà nước Việt Nam và quốc tế, bao gồm: Ông PETER HỒNG, Ủy Viên Ủy Ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Phó chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hiệp Hội Doanh nhân Việt Nam tại nước ngoài; TS. BÙI VĂN QUYỀN, Chủ tịch Hội Sáng Chế Việt Nam, Nguyên Cục trưởng Cục Công tác Phía Nam, Bộ KH&CN; Ông EDWIN SETIAWAN TJIE, Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Indonesia, Chủ tịch Ban hợp tác song phương tại Việt Nam và Campuchia; Ông NGÔ SỸ TUYÊN, Ủy viên ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại nước ngoài, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia.

Đây là một trong những giải thưởng uy tín tại Việt Nam, được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: Năng lực quản trị; Hoạt động công nghệ – sáng tạo; Năng lực tài chính; Nguồn nhân lực; Chiến lược Marketing… Các chuyên gia của hội đồng giải thưởng đánh giá cao 9Pay nhờ các yếu tố: đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, nhanh chóng mở rộng quy mô, hệ thống thanh toán toàn diện, lượng khách hàng rộng lớn, doanh nghiệp hướng đến trách nhiệm xã hội.

9Pay lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam

Bà Vũ Huyền Trang, Giám đốc Marketing công ty Cổ phần 9Pay lên nhận giải thưởng ”Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam”

Chỉ trong 5 năm, 9Pay đã nỗ lực hợp tác để nâng tổng số mạng lưới liên kết của mình lên 50 ngân hàng hàng đầu trong nước, đồng hành cùng 500 đối tác, công ty tài chính thế giới, xử lý hàng nghìn tỷ giao dịch mỗi tháng và phục vụ hơn 50 triệu khách hàng của doanh nghiệp.

Theo đại diện công ty, thành công của 9Pay không chỉ đến từ sự khác biệt trong phát triển sản phẩm, dịch vụ, mà còn đến từ sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Với sứ mệnh mang tới các giải pháp quản lý tài chính toàn diện, đơn vị đã dành nhiều thời gian cho khâu nghiên cứu, phát triển sản phẩm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

9Pay được dẫn dắt bởi vị thuyền trưởng tài ba cùng hoài bão mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. CEO Nguyễn Quang Thịnh cùng với đội ngũ của mình đã, đang và sẽ từng bước xây dựng hệ sinh thái tài chính uy tín. Nhờ đó, các dịch vụ của 9Pay không chỉ được doanh nghiệp đánh giá cao về nền tảng thanh toán an toàn, bảo mật, hiệu quả mà còn được ghi nhận bởi tính linh hoạt, sự tối ưu trong vận hành.

Theo đánh giá của các chuyên gia, 9Pay là một đơn vị trung gian thanh toán trẻ, năng động nhưng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tăng trưởng dựa trên nguyên tắc cốt lõi và tạo ra sản phẩm “một kết nối cho tất cả các phương thức thanh toán", 9Pay đã nhanh chóng thích nghi và tìm kiếm thị trường riêng cho mình, hướng tới trở thành một đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp tài chính hiện đại, đóng góp vào sự phát triển chung của hệ thống thanh toán quốc gia.

9Pay sở hữu nền tảng thanh toán cùng công nghệ hiện đại, nguồn nhân lực năng động, nhiệt huyết. Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển, 9Pay đã ghi nhiều dấu ấn nổi bật trên thị trường Fintech, được các doanh nghiệp đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ chuyên sâu cho từng ngành nghề cụ thể. Cũng vì thế mà đơn vị này đạt được giải “Kênh thanh toán yêu thích nhất 2023” do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử tổ chức.

Theo đại diện thương hiệu, để đem đến các dịch vụ tài chính tiện ích và hiệu quả cho doanh nghiệp, 9Pay đã không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm, tích cực tham gia các sự kiện hội thảo và mở rộng hợp tác quốc tế. Giải thưởng là sự ghi nhận về nỗ lực của 9Pay trong hành trình đem lại các giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp và người dùng. Đó không chỉ là câu chuyện thành công đơn thuần, mà còn là tấm gương phản chiếu tinh thần của một doanh nghiệp trẻ, luôn sẵn sàng đổi mới và chuyển mình.

Hiện nay, 9Pay cũng đang sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng bứt phá và khẳng định vị thế trên trường quốc tế. 9Pay đang triển khai chiến lược giai đoạn mới 2023-2027 với mục tiêu tham gia sâu rộng vào hệ thống thanh toán toàn cầu, mang thương hiệu của một công ty Fintech Việt vươn tầm thế giới.

Xem thêm:

NAVER, LINE today, Yahoo Finance Singapore và hơn 185 báo quốc tế đồng loạt đưa tin về 9Pay

Tin liên quan

Xem tất cả >
ELag-9pay-xuat-hien-noi-bat-tai-vietnam-gameverse-thu-hut-hon-7000-luot-khach-ghe-tham-gian-hang

2024-05-27 10:15:24

w99-9pay-nhan-giai-thuong-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-asean-2024

2024-05-23 17:00:52

y6o-9pay-mang-den-hang-ngan-qua-tang-hap-dan-tai-vietnam-gameverse-2024

2024-05-23 16:29:55

5Lj-9pay-xac-nhan-tham-gia-hua-hen-mang-toi-mua-qua-tang-tai-gameverse-2024

2024-05-07 09:14:50

Xem tất cả >