Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
ZZOG-loa-tingting-loa-bao-ket-qua-thanh-toan-qr-code-cho-chu-cua-hang
Công ty Cổ phần 9Pay đã cho ra mắt sản phẩm Loa TingTing - thiết bị thông báo kết quả thanh toán chuyển khoản qua QR code bằng giọng nói, mang đến sự an tâm và tiện lợi cho người bá
dnlQ-shop-online-tang-truong-doanh-so-voi-giai-phap-thanh-toan-9pay
Xu hướng livestream bán hàng được các shop online hưởng ứng vì hình thức này mang lại lợi nhuận cao trong khi chi phí đầu tư thấp. Các shop online cần tích hợp phương thức thanh toán thúc đẩy người mua ngay trên nền tảng đó.
DB4v-nap-game-on-top-chinh-phuc-tong-qua-thuong-toi-22-trieu-dong
Từ ngày 29/05/2024 đến hết 18/06/2024, khách hàng thanh toán nạp game trên Ví 9Pay sẽ có cơ hội ghi danh vào bảng xếp hạng sự kiện Leo top chinh phục tổng quà thưởng lên tới 22 triệu đồng.
w99-9pay-nhan-giai-thuong-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-asean-2024
Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế ASEAN tổ chức tại Singapore, 9Pay là công ty Fintech duy nhất lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ASEAN 2024.
y6o-9pay-mang-den-hang-ngan-qua-tang-hap-dan-tai-vietnam-gameverse-2024
9Pay tham gia sự kiện, đem đến “cơn mưa” quà tặng cho những người yêu game.
MQ6-xac-thuc-tai-khoan-vi-9pay-nhan-ngay-voucher-10000d
Chỉ vài bước thực hiện Chụp Căn cước công dân (CCCD) và xác thực khuôn mặt để hoàn tất định danh trên Ví điện tử 9Pay và có cơ hội nhận ngay voucher 10k nạp/mua thẻ điện thoại siêu xịn!
5Lj-9pay-xac-nhan-tham-gia-hua-hen-mang-toi-mua-qua-tang-tai-gameverse-2024
Năm nay, 9Pay chính thức xác nhận tham gia ngày hội game Việt Nam, hứa hẹn mang đến hàng ngàn điều bất ngờ và quà tặng cực "xịn" dành cho tất cả các game thủ ghé thăm và check-in tại gian hàng.
L9j-trao-tang-ca-phau-thuat-thay-doi-cuoc-doi-cho-mot-em-be-ho-moi-ham-ech
Tiếp nối các chương trình thiện nguyện thành công, 9Pay tiếp tục cùng Operation Smile gây quỹ trao tặng nụ cười cho một em bé hở môi, hàm ếch trong chiến dịch “Gieo yêu thương - Xây nụ cười”.