Icon Shop Nạp game, thẻ điện thoại chiết khấu tới 6%. Mua Ngay
11/07/2023

9Pay thông báo về việc xử lý dữ liệu cá nhân theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP

11/07/2023

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, 9Pay luôn tôn trọng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng theo đúng quy định của Pháp luật.

9pay-thong-bao-ve-viec-xu-ly-du-lieu-ca-nhan-theo-nghi-dinh-so-132023nd-cp

Kính gửi Quý khách hàng,

9Pay xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân khi sử dụng dịch vụ của 9Pay được cập nhật, bổ sung các nội dung trên cơ sở những quy định mới tại Nghị định số 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân được ban hành bởi Chính phủ có hiệu lực từ ngày 01/07/2023.

Chính sách bảo mật dữ liệu người dùng này được xem là nội dung thông báo về quyền đối với chủ thể dữ liệu và đơn vị sử dụng dữ liệu. Đây cũng là một phần không thể tách rời của các điều khoản sử dụng dịch vụ cấu thành một thỏa thuận thống nhất và hoàn chỉnh được áp dụng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của 9Pay

Chính sách bảo mật dữ liệu các nhân của 9Pay bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau:

- Thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng;

- Mục đích sử dụng dữ liệu cá nhân của người dùng

- Biện pháp bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng

- Thông tin liên hệ xử lý dữ liệu cá nhân của người dùng

- Quyền của người dùng đối với dữ liệu cá nhân.

Trong quá trình khách hàng đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, 9Pay có thể thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng theo các thông báo này và đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng dịch vụ có thể sửa đổi theo quy định của pháp luật và quy định của 9Pay theo từng thời kỳ và sẽ được đăng tải trên Trang web: https://9pay.vn/. 9Pay khuyến nghị khách hàng thường xuyên kiểm tra trên Trang Web của 9Pay để bảo đảm rằng khách hàng biết những thông tin thay đổi sớm nhất.

Trân trọng!

Tin liên quan

Xem tất cả >
dwm-thong-bao-lich-nghi-le-tet-nguyen-dan-2024

2024-02-05 15:00:00

nkL-9pay-canh-bao-thu-doan-lua-dao-moi-chao-rut-tien-mat-tu-the-tin-dung

2024-01-18 09:25:06

MEd-thong-bao-tam-dong-chuc-nang-napthanh-toan-chuyen-khoan-va-rut-tien-ve-ngan-hang-khac

2024-01-03 15:10:56

3EK-thong-bao-tam-ngung-cung-cap-goi-vay-moi-fastmoney

2024-01-02 14:44:32

Xem tất cả >