Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
28/06/2024

9Pay ký kết hợp tác toàn diện cùng Techcombank, nâng tầm trải nghiệm thanh toán số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

28/06/2024

Ngày 26/06/2024, Công ty cổ phần 9Pay đã ký hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng Techcombank, trên vai trò là nhà cung cấp hệ sinh thái giải pháp tài chính số cho các khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam.

9pay-ky-ket-hop-tac-toan-dien-cung-techcombank-nang-tam-trai-nghiem-thanh-toan-so-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Ông Nguyễn Quang Thịnh - Giám đốc 9Pay và ông Phan Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Techcombank, Giám đốc Khối Ngân hàng giao dịch toàn cầu Techcombank đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác.

Một số nội dung chính trong thỏa thuận hợp tác giữa hai bên bao gồm cung cấp nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ ví điện tử của 9Pay, triển khai dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh; hỗ trợ chi hộ qua kết nối trực tiếp API; giải pháp quản trị nguồn vốn doanh nghiệp C-Cash; ngoại hối và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng khác. 

Đại diện 9Pay và Techcombank ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Trên vai trò mới, 9Pay sẽ phát huy thế mạnh nền tảng công nghệ sẵn có để hỗ trợ mang đến trải nghiệm thanh toán vượt trội cho người dùng của Techcombank. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán liền mạch với thời gian xử lý near real-time, đối soát tự động ngay trên ứng dụng 9Pay, hoặc trên ứng dụng Ngân hàng số Techcombank Mobile và Techcombank Business của Techcombank, giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro và chi phí vận hành. Cùng với đó, Techcombank với vị thế là ngân hàng dẫn đầu về giải pháp quản lý dòng tiền thông minh cũng sẽ giúp 9Pay tối ưu hóa lợi nhuận và nguồn vốn kinh doanh. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Thịnh - Giám đốc 9Pay chia sẻ: "Trở thành đối tác của Techcombank là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của 9Pay. Với vị thế ngân hàng uy tín hàng đầu và tiên phong dẫn dắt chuyển đổi số, Techcombank sẽ giúp 9Pay mang tới những trải nghiệm thanh toán thông minh, an toàn và tiện lợi cho người dùng. Thỏa thuận này sẽ trở thành nền tảng vững chắc để 9Pay phát triển thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu thanh toán số ngày càng tăng của các doanh nghiệp SMEs." 

Hai bên tiến tới mối quan hệ hợp tác bền chặt, mang lại trải nghiệm vượt trội cho khách hàng

Trong buổi ký kết hợp tác, Ông Phan Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc Techcombank, Giám đốc khối Ngân hàng giao dịch toàn cầu GTS - cho biết: "Với chiến lược khách hàng là trọng tâm, chúng tôi mong muốn thông qua sự hợp tác này có thể mang tới những giá trị vượt trội đến khách hàng.”

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Techcombank và 9Pay là sự tiếp nối và khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt, đồng thời là minh chứng cho sự quyết tâm đồng hành thực hiện thành công chiến lược hoạt động kinh doanh của mỗi bên, mang lại những trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững cho khách hàng của Techcombank và 9Pay. 

Tin liên quan

Xem tất cả >
G66e-5-ly-do-khach-san-va-khu-nghi-duong-su-dung-cong-thanh-toan-9pay-de-thu-hut-khach-quoc-te

2024-07-09 09:45:17

ZZOG-loa-tingting-loa-bao-ket-qua-thanh-toan-qr-code-cho-chu-cua-hang

2024-06-11 10:14:03

dnlQ-shop-online-tang-truong-doanh-so-voi-giai-phap-thanh-toan-9pay

2024-06-11 08:51:29

1Pzg-9pay-ghi-diem-voi-truyen-thong-quoc-te-sau-cu-dup-giai-thuong-thang-5

2024-05-31 11:33:40

Xem tất cả >