Icon Shop Nạp game, thẻ điện thoại chiết khấu tới 6%. Mua Ngay
05/06/2023

Thanh toán Payment Link và tạo link thanh toán online dễ dàng

05/06/2023

Thanh toán Payment Link bằng việc tạo ra liên kết thanh toán online dành cho khách hàng. Khách hàng có thể nhấp vào liên kết và thực hiện thanh toán online một cách dễ dàng và thuận tiện.

thanh-toan-payment-link-va-tao-link-thanh-toan-online-de-dang

1. Payment Link là gì?

Payment Link hay còn được gọi là link thanh toán, đây là một phương thức thanh toán online hiện nay, hỗ trợ cho người bán xử lý giao dịch một cách thuận tiện trên nền tảng online (Instagram, Facebook, Zalo,...).

Payment Link là gì?

Dựa vào sự đa dạng khi sử dụng Payment Link đã giúp người bán tiếp cận và quản lý nguồn tiền dễ dàng hơn mà không cần nhiều nền tảng kỹ thuật.

2. Có nên sử dụng thanh toán Payment Link trong kinh doanh?

Sử dụng payment link trong kinh doanh

  • Tích hợp dễ dàng: Chỉ với 1 click tạo link yêu cầu thanh toán, không cần có website, không cần kết nối kỹ thuật. Linh hoạt, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.
  • An toàn bảo mật: Tuân thủ chặt chẽ bảo mật 3D Secure và hỗ trợ tất cả loại thẻ Visa, Master, JCB, Amex và thẻ ATM thanh toán qua Chat hoặc Landing Page.
  • Đa dạng hình thức thanh toán: Khách hàng có nhiều lựa chọn thanh toán như Thanh toán Online, quét QR code, trả góp, thanh toán qua Chat hoặc Landing Page.
  • Giảm tỉ lệ hủy đơn hàng: Giảm 90% tỷ lệ hủy đơn hàng khi thanh toán COD. Tăng khả năng chốt sale, thúc đẩy doanh thu bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Instagram,...)
  • Tối ưu chi phí vận hành: Dễ dàng theo dõi và kiểm soát giao dịch, giảm tối đa chi phí về vận hành. Dễ dàng tạo link thanh toán và nhúng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Mẫu Payment Link được tạo bởi 9Pay

3. Cách tạo link thanh toán online Payment Link qua 9Pay

Bước 1: Để thực hiện tạo link thanh toán qua 9Pay, người bán cần đăng ký trở thành đối tác của 9Pay. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào tài khoản Merchant và chọn mục “Tạo link thanh toán”.

Bước 2: Chọn mục "Thêm mới" sẽ hiển thị giao diện tạo link thanh toán (payment link). Tiến hành nhập đầy đủ thông tin dựa theo mẫu yêu cầu.

Bước 3: Sau khi tạo thành công, tiến hành sao chép đường link và gửi cho khách hàng để yêu cầu thanh toán. Bạn có thể chia sẻ link thanh toán thông qua qua Zalo, Facebook Messenger,...

Bước 4: Khách hàng click vào link thanh toán và thực hiện giao dịch. Khách hàng sẽ cần nhập số tài khoản thanh toán và hoàn thành đơn hàng. Số tiền thanh toán sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản của Merchants.

Nhận tư vấn về Cổng thanh toán

Bài viết trên đây là thông tin về Payment Link trong thanh toán điện tử hiện nay. Hi vọng qua nội dung mà Ví điện tử 9Pay đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương thức thanh toán này và có lựa chọn tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

Để trở thành đối tác của 9Pay và sử dụng dịch vụ tạo Payment Link, quý khách hàng có thể liên hệ với 9Pay để nhận tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu về các loại link thanh toán và cách sử dụng

Tin cùng chuyên mục

Xem tất cả >
xjM-thanh-toan-the-atm-noi-dia-qua-cong-thanh-toan-9pay

2024-02-26 14:05:30

QAx-quy-trinh-xu-ly-thanh-toan-the-tin-dung-dien-ra-nhu-the-nao

2024-02-26 13:42:21

BNv-thanh-toan-di-dong-la-gi-loi-ich-khi-su-dung-mobile-payment

2024-02-26 12:59:56

Xem tất cả >