Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
28/09/2023

Hướng dẫn nạp Hoa Kiếm Mobile giá rẻ qua Ví điện tử 9Pay

28/09/2023

Sử dụng Ví điện tử 9Pay sẽ giúp bạn nhận ưu đãi chiết khấu cực hời khi nạp Hoa Kiếm Mobile. Hãy đọc ngay hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước để nạp game thành công nhé.

huong-dan-nap-hoa-kiem-mobile-gia-re-qua-vi-dien-tu-9pay

1. Mua thẻ game Hoa Kiếm Mobile trên Shop 9Pay

Khi mua thẻ game và thanh toán qua 9Pay bạn sẽ nhận được mức chiết khấu dành riêng cho game thủ lên tới 6% và các mã ưu đãi giảm giá khác, để thanh toán bằng Ví điện tử 9Pay bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website shop.9pay.vn và chọn "Mua thẻ game" sau đó chọn mục “Funcard”.

Mua thẻ game ngay

Mua thẻ game Funcard trên Shop 9Pay

Bước 2: Tiến hành lựa chọn mệnh giá thẻ theo nhu cầu mua và bấm “Mua mã”.

Bảng giá thẻ game Funcard

Bước 3: Tại màn hình thanh toán, lựa chọn phương thức thanh toán “Ví điện tử 9Pay”.

Chọn phương thức thanh toán Ví điện tử 9Pay

Bước 4: Bạn cần mở camera hoặc mở Ví 9Pay và quét mã QR thanh toán là có thể thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard để nạp game Hoa Kiếm Mobile thông qua Ví điện tử 9Pay.

Quét QR thanh toán mua thẻ game

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công thông qua mã QR, mã thẻ sẽ được hiển thị ngay trên màn hình, hoặc bạn có thể kiểm tra tại mục “Túi đồ”, “Thông báo” hoặc truy cập Email đã đăng ký với 9Pay để nhận mã thẻ đã mua.

2. Nạp game Hoa Kiếm Mobile qua website Funtap

Để nạp game Hoa Kiếm Mobile trên website Funtap, các game thủ có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website nap.funtap.vn, sau đó tiến hành lựa chọn game muốn nạp, ở đây ta sẽ chọn game “Hoa Kiếm Mobile”.

Nạp game Hoa Kiếm Mobile trên website Funtap

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game Hoa Kiếm Mobile, và lựa chọn đúng server cùng với nhân vật mà bạn muốn nạp. Lựa chọn các gói nạp KNB có mệnh giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các gói nạp KNB Hoa Kiếm Mobile

Bước 3: Tiến hành thanh toán gói nạp theo các phương thức thanh toán khác nhau, đặc biệt nếu thanh toán qua phương thức Ví 9Pay bạn sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá và ưu đãi chiết khấu 5% cực hấp dẫn.

Thanh toán nạp thẻ game qua Ví điện tử 9Pay

Bước 4: Thực hiện quét mã QR thanh toán qua Ví 9Pay để hoàn thành giao dịch. Sau khi hoàn thành giao dịch, bạn hãy truy cập game và kiểm tra túi đồ để cập nhật số tiền đã nạp.

Quét mã QR mua thẻ game và thanh toán qua Ví 9Pay

3. Cách nạp game Hoa Kiếm Mobile nhận ưu đãi lớn

Với những game thủ đua top và có tần suất nạp game nhiều, các bạn có thể truy cập vào website chính thức hoặc các kênh thông tin truyền thông Fanpage, Group để tìm hiểu về sự kiện nạp game sắp diễn ra.

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được trong quá trình nạp game và còn được x2 hoặc x3 lượng tài nguyên nạp vào, cùng với đó là cơ hội nhận được code Hoa Kiếm Mobile cực hot dành riêng cho các game thủ VIP.

Nạp Hoa Kiếm Mobile nhận ưu đãi

Ngoài ra, bạn còn có thể mua thẻ game qua Shop 9Pay và nhận chiết khấu lên tới 6%. Hãy tải ví 9Pay và làm theo các hướng dẫn ở trên để nhận ưu đãi và chiết khấu độc quyền đến từ 9Pay nhé.

Trên đây là những thông tin nằm trong chuyên mục game, nhằm cung cấp các bước nạp thẻ và mua thẻ game Hoa Kiếm Mobile chi tiết nhất, hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về game và giftcode của các game hot hiện nay nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn nạp game Lục Giới AFK giá chiết khấu qua 9Pay

Nạp The Walking Dead: Kẻ Sống Sót giá chiết khấu tốt nhất

Tin cùng chuyên mục

Xem tất cả >
oz4-cach-nap-data-3g4g-gia-chiet-khau-khi-thanh-toan-qua-9pay

2023-10-18 17:34:56

BM1-huong-dan-nap-tien-sim-3g4g-viettel-nhanh-chong-de-dang-va-tien-loi-nhat

2023-10-13 18:00:12

9ak-huong-dan-cach-mua-game-tren-steam-chi-tiet-an-toan-moi-nhat-2023

2023-10-12 17:05:08

Xem tất cả >