Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
Quay lại

Giới thiệu thẻ OkCupid

1. OkCupid là gì?

OkCupid -  Ứng dụng hẹn hò, kết bạn trực tuyến ra mắt năm 2004 và hoạt động trên toàn thế giới. Đây là ứng dụng hẹn hò được đề cập nhiều nhất trong mục Đám cưới của Thời báo New York và là ứng dụng tiên phong trong việc hẹn hò toàn diện trên tất cả các khía cạnh như giới tính, định hướng, chủng tộc và tôn giáo.

Kể cả khi hai bạn cách xa một nửa trái đất thì Okcupid cũng có thể đem các bạn lại với nhau.

Khác với ứng dụng hẹn hò Tinder, OkCupid hoạt động dựa trên sự tương thích giữa hai cá thể và quá trình xây dựng hồ sơ của bạn trên OkCupud thực sự rất thú vị.

Khi tạo tài khoản, bạn sẽ phải trả lời hàng loạt các câu hỏi trắc nghiệm về vô số chủ đề khác nhau về những điều thực sự quan tâm, như niềm tin và sở thích. Bạn có thể thể hiện tất cả các khía cạnh của mình, ngoài ra bạn có thể bổ sung các chương trình gần đây nhất mà bạn say mê, nghệ sĩ âm nhạc yêu thích của bạn, tài năng của bạn, v.v.

OkCupid sẽ sử dụng những câu trả lời này để cho biết các đối tượng tiềm năng rằng bạn là người tự do như thế nào và ngược lại, đây luôn là một điểm cộng nếu bạn có thể tránh được các cuộc tranh cãi không cần thiết.

Sau khi đã trả lời câu hỏi, bạn sẽ quẹt trái/phải để thích/ghét các người dùng khác, đồng thời profile của họ sẽ hiện % người đó hợp với bạn. Một khi đã biết được một người hợp cạ với bạn tới mức nào rồi, việc có được một buổi hẹn hò không còn quá khó khăn nữa.

Xem thêm: Giới thiệu thẻ Tinder

2. Gói OkCupid Voucher

OkCupid đang cung cấp 2 gói voucher với thời hạn khác nhau: OkCupid 1 tuần và OkCupid 1 tháng.

Nhiều tính năng hơn có nghĩa là nhiều cơ hội để tìm thấy người phù hợp của bạn! Bỏ qua sự chờ đợi và nổi bật khi bạn nâng cấp ngày hôm nay:

Quẹt trái/phải tìm bạn dễ dàng:  lướt trái cho những người không phù hợp,  lướt phải những ai tạo cho bạn cảm giác yêu mến, thiện cảm. Ngay trên Profile của những người bạn lướt xem đều thể hiện độ phù hợp thông qua số phần trăm ở bên phải phần tên của họ. 

Nhắn tin nhanh chóng: bạn có thể nhắn tin với bạn mới ngay trên hồ sơ cá nhân của họ hoặc vào hộp thư hay bật Matches (độ phù hợp) để máy tự kết nối hai bạn lại với nhau. Ngoài ra bạn còn có thể nhắn tin với những người gửi giới thiệu cho bạn.

Biết số lượng người đã thích bạn qua thư mục Like You: giúp bạn biết ai đang thể hiện trạng thái thích bạn, cũng khá thú vị, nhất là là khi trong những người bạn thả tim (thích) với bạn lại có crush bạn đang quan tâm, thì niềm vui còn nhân lên gấp bội.

- Đẩy mình lên top (Boots): tăng lượt tìm kiếm trên ứng dụng với việc lên Top đầu, điều này cũng rất có thể giúp bạn trở thành First Face.


3. Hướng dẫn mua và đổi OkCupid

---Hướng dẫn mua OkCupid---

Bước 1: Truy cập Ví 9Pay - chọn OkCupid 

Bước 2: Chọn gói OkCupid 1 tuần/1 tháng bạn muốn mua

Bước 3: Chọn nguồn tiền: Ví điện tử hoặc Thẻ liên kết/ quốc tế

Bước 4: Xác nhận thanh toán: Nhập mật khẩu và OTP 

Bước 5: Kiểm tra OkCupid Voucher tại Túi đồ hoặc Email
 

---Hướng dẫn đổi OkCupid---

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký tài khoản tại: https://www.okcupid.com/home

Bước 2: Click hình đại diện - chọn Cài đặt (Setting) - Đăng ký (Subscriptions)

Bước 3: Chọn Mã khuyến mại (Promo code): https://www.okcupid.com/settings/subscriptions 

Bước 4: Copy và dán mã OkCupid mua tại Ví 9Pay

Bước 5: Hoàn tất quá trình đổi và nâng cấp tài khoản OkCupid

Câu trả lời này có hữu ích?
Icon good
Icon bad Không