Icon Shop Nạp game, thẻ điện thoại chiết khấu tới 6%. Mua Ngay
Quay lại

Giới thiệu gói Elsa Pro

1. Elsa là gì?

ELSA (English Learning Speech Assistant) là một trong những ứng dụng tân tiến nhất cho việc học phát âm tiếng Anh. Ứng dụng đã giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu nói tiếng Anh tự tin hơn thông qua công nghệ Trí tuệ nhân tạo về nhận diện giọng nói với nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

- Khám phá năng lực nói tiếng Anh và ghi điểm: kiểm tra trình độ với bài kiểm tra đầu vào được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết về điểm mạnh và điểm yếu của mình trong phát âm, từ đó để thiết lập cho bạn một chương trình học cá nhân, giúp bạn nâng cao kỹ năng nói của mình một cách nhanh chóng.

- Chương trình học cá nhân hoá: 1,600 bài học (tương đương hơn 6,000 bài luyện tập) phong phú với hơn 40 chủ đề từ du lịch, giải trí, công việc, giáo dục… để bạn tha hồ khám phá.

- Nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng với những thử thách vui: luyện tập tiếng Anh với những trò chơi thú vị để làm chủ các kỹ năng cốt lõi như phát âm, trọng âm, ngữ điệu, nghe, và hội thoại; bạn sẽ nhận phản hồi chính xác và tức thì từ Elsa:

(1) So sánh giọng nói của mình với giọng nói của người bản xứ

(2) Nhận hướng dẫn để sửa những lỗi sai

(3) Nhận phản hồi về những âm thanh khác thông qua bảng phiên âm IPA với chức năng Phản hồi Nâng cao

(4) Xem video hướng dẫn cách phát âm các âm tiết khó.

Nâng cấp lên chương trình ELSA Pro để được học nhiều nội dung hơn và sử dụng nhiều chức năng hơn! ELSA Pro sẽ mang đến nhiều lợi ích khiến bạn cũng bất ngờ!

2. Hướng dẫn mua và đổi Elsa Pro

Chỉ với vài bước đơn giản trên 9Pay, bạn đã nhanh chóng trở thành ELSA-ER "thực thụ", nắm trong tay "Bí kíp" luyện nói tiếng Anh "thần sầu" với ứng dụng học nói tiếng Anh online hàng đầu thế giới.

Mua ngay Elsa với mức giá ưu đãi và đổi code Elsa với thao tác vô cùng đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải/ Truy cập Ví 9Pay >> Chọn biểu tượng Elsa và thực hiện thanh toán gói Elsa phù hợp

️Bước 2: Truy cập trang: https://elsaspeak.com/app/redeem >> Đăng nhập/đăng ký tài khoản và nhập mã CODE mua tại Ví 9Pay

Bước 3: Thoát khỏi tài khoản và đăng nhập lại tại Website hoặc app Elsa 

Lưu ý: 
- 1 tài khoản Elsa chỉ được đăng nhập tối đa 3 thiết bị
- Thao tác đổi voucher code chỉ thực hiện tại website. Sau khi đổi mã code tại website, bạn có thể tải và đăng nhập app Elsa Speak.

Xem thêm: Giới thiệu thẻ VIP iQiyi

Câu trả lời này có hữu ích?
Icon good
Icon bad Không