Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
01/12/2022

Gọi tên 5 skin súng đắt giá nhất trong Free Fire 2023

01/12/2022

Hãy cùng Ví 9Pay điểm danh ngay top 5 những skin súng đắt giá nhất trong Free Fire, chỉ có những người thực sự đầu tư cho Free Fire thì mới sở hữu những khẩu súng độc lạ này.

goi-ten-5-skin-sung-dat-gia-nhat-trong-free-fire-2022

1. Súng SCAR Đẳng cấp Titan - tối thiểu 5000 kim cương

Đứng đầu trong top những skin súng đắt nhất Free Fire thì không skin nào có thể đánh bại được ngôi vương của SCAR Đẳng cấp Titan. Để sở hữu skin đình đám này, bạn phải bỏ ra ít nhất 5000 kim cương trong vòng quay chế tác.

Nhưng bù lại, với cái giá cao ngất ngưởng như vậy thì chắc chắn SCAR Đẳng cấp Titan không chỉ có hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt mà đưa SCAR trở thành khẩu súng trường mạnh mẽ nhất Garena Free Fire. 

Đúng như cái tên của nó, khẩu SCAR khi được khoác lên lớp skin mới thực sự tạo ra 1 đẳng cấp khác biệt khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa về tốc độ bắn quá ảo diệu, lực sát thương cực khủng và ổn định ngay từ khi mới ra mắt.

>>>HOT: Nạp game Free Fire chiết khấu cao lên tới 5% trên Shop 9Pay

Nạp thẻ Free Fire

2. Súng XM8 Quái thú

XM8 là một khẩu súng không được ưa thích nhiều trong các trận đấu, nhưng từ khi được ra mắt với skin XM8 Quái thú thì khẩu súng này lại được rất nhiều game thủ ưa thích lựa chọn. Với giá khoảng vài nghìn kim cương trong vòng quay, skin này được cộng 2 điểm vào tốc độ bắn, đưa XM8 Quái thú trở thành khẩu súng bắn nhanh nhất Free Fire, sẵn sàng càn quét mọi đối thủ.

Xem thêm: Cách nạp Free Fire nhận chiết khấu tốt cùng Ví 9Pay

3. Súng AK47 Rồng lửa

Dù cho có bao nhiêu skin khác ra mắt thế nhưng AK-47 Rồng lửa vẫn là skin mạnh nhất của khẩu AK47 với lượng sát thương lớn cũng như khả năng bắn vô cùng ổn định. Khi trang bị skin này vào bạn sẽ được cộng thêm 2 điểm vào sát thương và 1 điểm vào tốc độ bắn.

Với những điểm được cộng thêm như vậy kể cả bắn thường, cho đến bắn tầm xa, tầm gần hay thậm chí là tầm cận thì khẩu AK47 Rồng lửa vẫn luôn có một lượng sát thương lớn. Bạn sẽ cần khoảng vài nghìn kim cương để sở hữu bộ skin đáng giá này.

4. Súng M104 Tiếng hú địa ngục

M104 vốn đã là một khẩu shotgun rất mạnh của  Free Fire với khả năng bắn đạn trùm giúp M104  trở nên mạnh mẽ hơn hết so với bất kì khẩu shotgun nào khác. Nhưng khi Garena cho ra mắt skin M104 Tiếng hú địa ngục thì một địa ngục đúng nghĩa đã xuất hiện trong Free Fire.

Skin này sẽ giúp bạn trở thành một sát thủ đúng nghĩa chỉ với một phát bắn sẽ hạ gục đối thủ không kịp phản ứng. Không chỉ vậy, hiệu ứng rực lửa rất đẹp mắt đã thu hút người chơi Free Fire sở hữu M104 Tiếng hú địa ngục.

Để sở hữu được M104 Tiếng hú địa ngục về với kho vũ khí của mình thì bạn cần bỏ ra khoảng 2000 kim cương, nhưng sức mạnh skin này mang lại là vô cùng xứng đáng, như hổ mọc thêm cánh.

5. Súng MP40 Bích vàng

Ngay từ khi ra mắt Free Fire thì MP40 đã chiếm trọn một ô trong kho vũ khí của tất cả người chơi với tốc độ ra đạn nhanh nhất trong các dòng súng tiểu liên và sát thương ổn định, vô cùng bá đạo.

Garena đã làm tăng sức hủy diệt của khẩu súng này lên nhiều lần khi cho ra mắt MP40 Bích vàng, cộng 2 điểm sát thương và 1 điểm tốc độ bắn. MP40 Bích vàng với cái giá không dưới 3000 kim cương đã trở thành cỗ máy hủy diệt, càn quét mọi đối thủ trên bản đồ.

Trên đây là tổng hợp những skin súng chỉ dành cho rich kid trong Free Fire, những hiệu ứng hình ảnh và sức mạnh của những skin này thì rất xứng đáng với cái giá mà bạn phải bỏ ra. Hi vọng bạn sẽ sớm nhận được một trong những sản phẩm trên, hoặc bạn có thể nạp thẻ Garena ngay trên Ví 9Pay để sở hữu sớm những khẩu súng đắt giá này nhé.

Xem thêm: Nhìn lại top 5 giải đấu Esports Việt bùng nổ nhất 2022

Tin cùng chuyên mục

Xem tất cả >
oz4-cach-nap-data-3g4g-gia-chiet-khau-khi-thanh-toan-qua-9pay

2023-10-18 17:34:56

BM1-huong-dan-nap-tien-sim-3g4g-viettel-nhanh-chong-de-dang-va-tien-loi-nhat

2023-10-13 18:00:12

9ak-huong-dan-cach-mua-game-tren-steam-chi-tiet-an-toan-moi-nhat-2023

2023-10-12 17:05:08

Xem tất cả >