Nhận tư vấn miễn phí về giải pháp thanh toán số! Liên hệ ngay
15/03/2023

Cách nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D giá tốt nhất thị trường

15/03/2023

Bạn đang tìm cách nạp Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D để nhận được mức giá chiết khấu ưu đãi nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D chi tiết nhất.

cach-nap-game-giang-ho-ky-hiep-3d-gia-tot-nhat-thi-truong

1. Mua thẻ game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thanh toán bằng ví 9Pay

Khi thanh toán bằng ví điện tử 9Pay bạn sẽ nhận được mức chiết khấu dành riêng cho game thủ lên tới 5% và các ưu đãi giảm giá khác, để mua thẻ và thanh toán bằng ví 9Pay bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website mua thẻ game shop.9pay.vn sau đó chọn mục “Funcard”.

 

Bước 2: Tiến hành lựa chọn mệnh giá thẻ theo nhu cầu muốn mua và bấm “Mua mã”.

 

Bước 3: Tại màn hình thanh toán, lựa chọn phương thức thanh toán “Ví điện tử 9Pay”. Sau đó bạn chỉ cần quét mã QR thanh toán là có thể hoàn tất giao dịch mua thẻ Funcard để nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D.

 

2. Nạp Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D qua website Funtap

Để nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D trên website Funtap, các game thủ có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website nap.funtap.vn, sau đó tiến hành lựa chọn game muốn nạp, cụ thể ở đây ta sẽ chọn game “Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

 

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, và lựa chọn gói nạp phù hợp với nhu cầu.

 

Bước 3: Tiến hành thanh toán gói nạp theo các phương thức thanh toán khác nhau, đặc biệt nếu thanh toán qua Ví 9Pay bạn sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá và ưu đãi hấp dẫn.

Sau khi hoàn thành giao dịch, bạn hãy truy cập game và kiểm tra túi đồ để cập nhật số tiền đã nạp.

 

3. Cách nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D nhận ưu đãi lớn

Với những game thủ đua top và có tần suất nạp game nhiều, các bạn có thể truy cập vào website chính thức hoặc các kênh thông tin truyền thông Fanpage, Group để tìm hiểu về sự kiện nạp game sắp diễn ra.

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền và còn được x2 hoặc x3 lượng tài nguyên nạp vào, cùng với đó là cơ hội nhận được code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất dành riêng cho các game thủ.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua thẻ game qua Ví điện tử 9Pay và nhận chiết khấu lên tới 5% cực hời dành cho những game thủ mua nhiều thẻ. Hãy tải ví 9Pay và làm theo các hướng dẫn ở trên để nhận ưu đãi và chiết khấu độc quyền đến từ chúng mình nhé.

Trên đây là những thông tin nằm trong chuyên mục game của 9Pay, nhằm cung cấp các bước nạp thẻ và mua thẻ game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D chi tiết nhất, các game thủ hãy nhớ thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất và không bỏ lỡ giftcode của các game hot hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Xem tất cả >
oz4-cach-nap-data-3g4g-gia-chiet-khau-khi-thanh-toan-qua-9pay

2023-10-18 17:34:56

BM1-huong-dan-nap-tien-sim-3g4g-viettel-nhanh-chong-de-dang-va-tien-loi-nhat

2023-10-13 18:00:12

9ak-huong-dan-cach-mua-game-tren-steam-chi-tiet-an-toan-moi-nhat-2023

2023-10-12 17:05:08

Xem tất cả >