Chuyện của chúng tôi

Ấp ủ ý tưởng "áp dụng công nghệ để thay đổi cách vận hành của Doanh nghiệp", 9Pay luôn tự đặt ra câu hỏi: "Tại sao chúng ta không thể tăng trưởng kinh doanh bằng công nghệ?"

Bằng việc liên tục đổi mới dịch vụ và cải tiến những giải pháp cung cấp, 9Pay đã thực sự mang lại hướng phát triển cho những công ty Việt Nam bằng công cụ thanh toán ưu việt, tiện lợi và nhanh chóng; đơn giản hóa hành vi trả phí của người dùng, mang lại một trải nghiệm dịch vụ thanh toán số thân thiện và an toàn.

9Pay cũng mở ra cánh cửa và cơ hội kinh doanh mới tại Việt Nam, thị trường tăng trưởng nhanh nhất châu Á cho các doanh nghiệp nước ngoài bị rào cản thanh toán tại bản địa.

Con người tại 9Pay

Các chuyên gia và nhân viên tại 9Pay xác định một mục tiêu là phát triển các giải pháp thanh toán phù hợp nhất cho tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các công ty mới thành lập đến các công ty đại chúng.

Chúng tôi tin rằng, luôn có một cách tốt hơn để phát triển doanh thu, nâng cao trải nghiệm khách hàng và giữ chân họ ở lại với doanh nghiệp của bạn.

Đối tác tiêu biểu

Việt Nam

Quốc tế