Giới thiệu công ty

Ấp ủ ý tưởng và khao khát đem công nghệ thay đổi cách vận hành của doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự đặt ra câu hỏi :"Tại sao chúng ta không thử tăng trưởng kinh doanh bằng công nghệ? " Cuối cùng, bằng niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần 9Pay của chúng tôi được thành lập ngày 06-09-2018.

9Pay là đơn vị xây dựng và cung cấp giải pháp thanh toán cho các cá nhân và doanh nghiệp với các sản phẩm dịch vụ chính bao gồm:
> Dịch vụ Cổng thanh toán
> Dịch vụ Ví điện tử

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các chuyên gia của chúng tôi tập hợp lại mang trong mình một mục tiêu to lớn là kết hợp công nghệ và thanh toán, để tạo dựng nên giải pháp tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các công ty mới thành lập đến các công ty đại chúng, sử dụng phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi không hài lòng với hiện trạng, khi mà công nghệ trên thế giới đang bùng nổ một cách mạnh mẽ nhưng thanh toán bằng công nghệ vẫn còn chưa được phổ cập. Chúng tôi tin rằng, luôn có một cách tốt hơn, một cách tốt hơn để chấp nhận thanh toán, một cách tốt hơn để nâng cao trải nghiệm khách hàng và giữ chân họ ở lại với doanh nghiệp của bạn.


Văn phòng công ty

Dịch vụ của chúng tôi

Đến với ứng dụng ví điện tử 9Pay bạn sẽ được trải nghiệm các chức năng ưu việt như : Nạp tiền, Chuyển tiền, Rút tiền hoàn toàn miễn phí, thực hiện mua sắm online, hoặc thanh toán hoá đơn một cách thoả thích, nhanh chóng và tiện lợi.

Nạp, chuyển, rút tiền hoàn toàn miễn phí.
Đảm bảo an toàn bảo mật, đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế.
Thanh toán hoá đơn điện, nước, internet.
Mua mã thẻ điện thoại, thẻ game với chiết khấu hấp dẫn.
Nạp game giá rẻ nhất thị trường.
Sử dụng đa nền tảng, đa thiết bị.

Cổng thanh toán 9Pay

Đảm bảo quy trình thanh toán tinh gọn, trơn tru và bảo mật là mục tiêu của doanh nghiệp trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, do đó chúng tôi làm việc để biến 9Pay thành cổng thanh toán tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.


Đối tác chiến lược

Đối tác ngân hàng

9Pay có liên kết với hơn 40 ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Techcombank, VietinBank, Agribank, BIDV ...hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp thanh toán vô cùng thuận tiện.


Đối tác nền tảng NAPAS

Để đảm bảo sự đa dạng phương thức thanh toán, vào năm 2018 Công ty Cổ phần 9Pay và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã chính thức thiết lập quan hệ hợp tác thông qua việc ký kết thỏa thuận chiến lược giữa hai bên.

NAPAS hiện đang quản trị và vận hành hệ thống chuyển mạch kết nối liên thông hơn 17.300 máy ATM, 270.600 máy POS, phục vụ hơn 100 triệu chủ thẻ của 46 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.


Đối tác của Cổng thanh toán Internet MasterCard, VISA, JCB

Với sự gia tăng tốc độ chuyên môn hoá, chúng tôi cũng đã có được sự tin cậy từ hai đối tác lớn đó là Cổng thanh toán Internet MasterCard; Dịch vụ xử lý VISA.

MasterCard Worldwide (NYSE: MA) là một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ. Thẻ Tín Dụng MasterCard® được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 25 triệu điểm giao dịch.

Cùng với đó, Visa là tổ chức thanh toán thẻ lớn thứ hai thế giới với hàng trăm tỷ giao dịch với tổng khối lượng lên đến hàng nghìn tỷ USD trong một năm.


Đối tác bảo mật - 3D Secure & SSL

Để Quý khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm các dịch vụ của 9Pay, chúng tôi sử dụng nền tảng công nghệ 3D-secure mới nhất, tăng cường bảo mật và đảm bảo tính an toàn cho tài khoản và dữ liệu.

Dịch vụ 3D Secure (tên riêng Verified by Visa (VbV) hoặc Mastersecure code (MSC) hoặc Jsecure) là một chương trình an ninh của Visa/ MasterCard/ JCB nhằm đảm bảo rằng chính chủ thẻ hợp pháp đã sử dụng thẻ tín dụng/ ghi nợ của họ để thực hiện thanh toán tại thời điểm phát sinh giao dịch.

Ngoài ra, 9Pay luôn luôn tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn an ninh công nghệ SSL, chúng tôi hiểu rằng mã hoá dữ liệu chính là sự cần thiết cho sự bảo vệ trước các cuộc tấn công ngày càng tinh vi, và hàng ngàn mối đe dọa an ninh phức tạp trên mạng internet.

Chúng tôi luôn duy trì đội ngũ nhân viên giám sát liên tục, ngăn ngừa và sửa chữa các lỗ hổng bảo mật ngay tức thì.