THÔNG BÁO: HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC 9PAY & iQiyi

23:53 15/09/2021

9Pay tự hào trở thành đối tác chiến lược của iQiyi trong việc cung cấp voucher nâng cấp quyền lợi VIP cho người dùng tại thị trường Việt

Kể từ ngày 02.08.2021, 9Pay xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của 9Pay và iQiyi: Khách hàng của 9Pay và iQiyi tại Việt Nam có thể sử dụng ứng dụng Ví điện tử 9Pay để thanh toán trực tiếp cho các dịch vụ giải trí của iQiyi hàng tháng với gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến từ đối tác chiến lược 9Pay.

iQiyi (Nasdaq:IQ) được biết tới là công ty tiên phong sở hữu và đi đầu trong việc phát triển nền tảng phát sóng trực tuyến các chương trình giải trí Châu Á. Ra mắt vào năm 2019, iQiyi hiện đang cung cấp các dịch vụ phát sóng trực tuyến các chương trình giải trí, và các chương trình phim Châu Á đến với toàn bộ khán thính giả trên toàn cầu.

Hiện nay iQiyi đang cung cấp các dịch vụ đăng ký các gói VIP cho 2 loại dịch vụ SVOD và AVOD với kho nội dung đồ sộ, đa dạng bao gồm: phim, chương trình truyền hình cho đến sự kiện nóng,... được liên tục cập nhật mới. Bên cạnh đó, với công nghệ tiên tiến, iQiyi cung cấp phụ đề đa ngôn ngữ, đặc biệt là phụ đề Tiếng Việt, giúp khán giả tại Việt Nam có thể dễ dàng lựa chọn và có trải nghiệm tuyệt vời khi theo dõi các chương trình.  

Với mọi thiết bị được kết nối internet, quý khách hàng có thể tận hưởng kho nội dung khổng lồ và đang dạng với chất lượng HD và full HD đến từ iQiyi qua https://www.iq.com/

Tại thị trường Việt Nam, 9Pay tự hào trở thành đối tác chiến lược của iQiyi trong việc cung cấp voucher nâng cấp quyền lợi VIP cho người dùng tại thị trường Việt. 

Theo đó, người hâm mộ Việt Nam có thể dễ dàng thưởng thức các bộ phim truyền hình dài tập, phim điện ảnh hay các chương trình gameshow hàng đầu Châu Á một cách dễ dàng với chi phí vô cùng tiết kiệm thông qua Ví điện tử 9Pay. 

Thông qua việc hợp tác này, 9Pay và iQiyi đều hy vọng có thể tiếp cận hơn nữa với thị trường Việt, đồng thời mở rộng thị phần của iQiyi trên trường Quốc tế và mang lại sự tiện ích cho người xem tại thị trường Việt Nam nói riêng bằng dịch vụ thanh toán an toàn và bảo mật cao. 

Trong tương lai, 9Pay và iQiyi sẽ hợp tác chặt chẽ và sâu rộng hơn nữa để mang lại những gói giải pháp và ưu đãi tốt nhất cho người dùng Việt. OFFICIAL PARTNERSHIP ANNOUNCEMENT : 9PAY - iQIYI

9Pay partners iQiyi to bring VIP package solutions for Vietnamese users.

Starting from August 2, 2021, Vietnamese users will be able to use 9PAY to make payment for their monthly iQiyi subscriptions.

iQiyi (Nasdaq: IQ), the global streaming leader of Asian entertainment, launched its international service to provide beloved pan-Asian entertainment to global viewers starting 2019. iQiyi International offers VIP subscription (SVOD) and ad-supported (AVOD) services to access premium TV series, films, variety shows, anime and more content with multilingual subtitle availability, including Vietnamese, powered by cutting-edge technology. The best Asian entertainment can be enjoyed via iQiyi International service and iQ.com on any internet-connected devices. 

In the Vietnam market, 9Pay is proud to become a strategic partner of iQIYI in providing VIP package solutions for Vietnamese users.

According to this affair, Vietnamese fans can easily enjoy the leading TV series, movies or gameshow programs of C-Biz with economical costs through 9Pay e-wallet.

Through this cooperation, both parties hope to approach the Vietnam market, as well as expand iQIYI's market share in the international marketplace and bring convenience to Vietnamese viewers with a safe and highly secure payment service.

--------------------------------------

9PAY - GIẢI PHÁP THANH TOÁN ONLINE AN TOÀN - TIỆN LỢI

👉 Ví điện tử 9Pay đã được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép cung ứng dịch vụ TGTT Số 60/GP-NHNN: https://bit.ly/3rcXnwc

📱 Tải ngay Ví điện tử 9Pay: https://9pay.vn/download

☎ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

📞 Tổng đài: 1900 88 68 32 (8h-18h, T2-T6)

📧 Email: hotro@9pay.vn

💻 Website: https://9pay.vn